CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: BRIDGESTONE ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG HINO

Nhằm gửi lời tri ân đến các khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn xe tải Hino và lốp Bridgestone, từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/07/2021, khi mua mỗi 02 lốp xe tải lớn hoặc 04 lốp tải nhỏ bố thép Bridgestone tại đại lý chính hãng của Hino Motors Việt Nam, khách hàng sẽ được tặng 01 thẻ xăng trị giá 500.000 đồng/ thẻ.
Các sản phẩm được hưởng khuyến mại: Các sản phẩm lốp xe tải mang nhãn hiệu Bridgestone theo danh sách sau:

Mua 4 lốp tặng 1 thẻ xăng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: BRIDGESTONE ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG HINO

Mua 2 lốp tặng 1 thẻ xăng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: BRIDGESTONE ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG HINO
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đại lý Hino chính hãng gần nhất.
HINO – VUA CỦA NHỮNG CUNG ĐƯỜNG. Mr. Phi xin kính chào quý khách hàng. Lời đầu tiên, thay mặt Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Ô Tô Trường Long – Chi Nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Hoàng Phi – là nhân viên kinh doanh dòng xe tải Hino các loại từ 1,5T – 15T, chuyên đóng thùng tải theo nhu cầu của khách hàng, mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lí theo từng loại sản phẩm.
Quý Khách Hàng còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng sản phẩm xe tải nào cho phù hợp?chính sách sau bán hàng, bảo hành, các thủ tục hồ sơ giấy tờ khi mua xe trả góp cũng như các vấn đề liên quan…Vui lòng nhấc máy gọi cho Phi theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất

Trân trọng kính chào
Mr. Phi