CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Với mục tiêu hỗ trợ tổng thể và toàn diện cho tất cả khách hàng (lái xe), Hino Motors Việt Nam xin thông báo triển khai chương trình khuyến mãi tri ân tới khách hàng với nội dung chi tiết như sau:

1. Kiểm tra xe MIỄN PHÍ.
2. Giảm giá 25% dầu động cơ.
3. Giảm giá 20% dầu số, cầu.
4. Giảm giá 15% tất cả các loại lọc.

CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ TRI ÂN KHÁCH HÀNG HINO

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng phù hợp với những tiêu chí sau:

– Áp dụng cho tất cả các model xe Hino: bao gồm xe lắp ráp (CKD) và nhập khẩu nguyên chiếc (CBU).
– Chương trình không áp dụng cho bán phụ tùng thương mại.
– Áp dụng cho khách hàng mang xe đến trạm dịch vụ của đại lý hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng lưu động của đại lý. 

Thời gian chương trình được gia hạn thêm:

Từ ngày 02/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Đại lý Hino chính hãng gần nhất. 

HINO – VUA CỦA NHỮNG CUNG ĐƯỜNG. Mr. Phi xin kính chào quý khách hàng. Lời đầu tiên, thay mặt Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Ô Tô Trường Long – Chi Nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Hoàng Phi – là nhân viên kinh doanh dòng xe tải Hino các loại từ 1,5T – 15T, chuyên đóng thùng tải theo nhu cầu của khách hàng, mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lí theo từng loại sản phẩm.
Quý Khách Hàng còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng sản phẩm xe tải nào cho phù hợp?chính sách sau bán hàng, bảo hành, các thủ tục hồ sơ giấy tờ khi mua xe trả góp cũng như các vấn đề liên quan…Vui lòng nhấc máy gọi cho Phi theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất

Trân trọng kính chào
Mr. Phi