GIỚI THIỆU HINO TRƯỜNG LONG

GIỚI THIỆU

giới thiệu hino trường long hino đà nẵng
Tên công tyCông ty Cổ phần kỹ thuật và Ô tô Trường Long
Tên tiếng AnhTruong Long Engineering and Auto JSC
Tên viết tắtTruong Long JSC
Mã CKHTL 
 Chính thức niêm yết tại sàn HOSE vào tháng 10 năm 2010
Vốn điều lệ80 tỷ
Mã số thuế301384695
Số nhân viên400 người
Sáng lập viênÔng Lã Văn Trường Sơn
 Bà Nguyễn Thị Kiều Diễm
Cổ đông lớnSumitomo Corporation (Nhật)
 Chairatchakarn (Thái Lan)
Ngành nghề kinh doanh chínhCung cấp xe tải và xe chuyên dụng các loại.
 Nhà phân phối sản phẩm cần cẩu Tadano lắp trên xe tải tại VN. 
 Sản xuất thùng tải và thùng chuyên dụng. 
 Sửa chữa và bảo dưỡng xe tải các loại. 
Hệ thống phân phốiTrụ sở chính, thành phố Hồ Chí Minh
 Trung tâm 3S Hino
 Xưởng sản xuất thùng
  
 Chi nhánh Đồng Bằng Sông Cửu Long
 Trung tâm 3S Hino
 Nhà máy sản xuất thùng
  
 Chi nhánh Miền Trung
 Trung tâm 3S Hino

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

1998-2000

    Công ty TNHH TM-DV Trường Long, tiền thân của Công ty CP Kỹ thuật và Ô tô Trường Long, được thành lập ngày 16/02/1998, trụ sở tại số 06 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Các mặt hàng chủ yếu của Công ty vào thời điểm này là cần cẩu hiệu Soosan và Tadano.  
 
     Năm 2000 công ty đổi tên thành Công ty TNHH Ô tô chuyên dùng Trường Long, phát triển thêm mảng kinh doanh các loại xe chuyên dùng và xe môi trường.
2001-2006Giai đoạn phát triển với hàng loạt các sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Công ty như: 
* Chính thức trở thành Đại lý 3S của Công ty Hino Motors Việt Nam năm 2004.
 
* Thành lập bộ phận thiết kế, kỹ thuật và khai trương xưởng sản xuất xe tải và xe chuyên dùng.
 
* Thành lập Chi nhánh tại Cần Thơ để trưng bày các sản phẩm xe Hino đồng thời tổ chức công tác hậu mãi tại Chi nhánh để phục vụ cho các khách hàng tại khu vực này.
 
* Năm 2006 xây dựng trụ sở mới tại Khu Công nghiệp Tân Tạo với diện tích khoảng 9.000 m2, bao gồm Trung tâm 3S Hino, xưởng đóng thùng xe tải và Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới.
2007-2010Là năm ghi dấu ấn trong lịch sử phát triển của Trường Long:
* Đầu năm 2007, Công ty di dời trụ sở chính đến Khu Công nghiệp Tân Tạo, với quy mô nhà xưởng và thiết bị đầu tư mới, Trường Long là đại lý duy nhất được Hino Motors Việt Nam công nhận là “Đại lý Hino 3S đạt tiêu chuẩn” tại Việt Nam.
 
* Tháng 2 năm 2007, Trường Long chính thức trở thành Công ty cổ phần. Công ty tiến hành cơ cấu bộ máy nhân sự, cải tổ quy chế quản trị nhằm phù hợp với hình thức kinh doanh mới.
 
* Tháng 6 năm 2007, Trường Long khai trương Trung tâm Đăng kiểm 50-10D, đây là một trong những Trung tâm Đăng kiểm tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép hành nghề đăng kiểm tại TP. Hồ Chí Minh.
 
* Tháng 10 năm 2007, Sumitomo – Bộ phận Ô tô, ký kết hợp đồng đối tác chiến lược, nắm giữ 25,56% cổ phần của Trường Long. Đây là tập đoàn tài chính có tầm cỡ ở Nhật Bản, chuyên đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ sở hạ tầng, xây dựng, địa ốc, vận tải, tài chính, v.v… Qua hợp đồng hợp tác chiến lược này, tập đoàn Sumitomo cam kết hỗ trợ Trường Long về mặt tài chính, quản lý cũng như phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
* Cuối năm 2007 Trường Long bán 3% cổ phần cho nhân viên theo chương trình “ESOP”. Chương trình nhằm mục đích tạo sự gắn bó và cam kết lâu dài của nhân viên đối với Công ty.
 
* Đầu năm 2008 Trường Long thành lập Phòng trưng bày Trường Chinh trưng bày sản phẩm xe tải hạng nhẹ và máy móc thiết bị chuyên dùng.
 
* Năm 2008, Công ty triển khai xây dựng dự án “TRUNG TÂM 3S HINO, SHOWROOM Ô TÔ VÀ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ” tại Khu Công nghiệp Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.
 
* Năm 2008 là một năm đối đầu nhiều thử thách: với dư âm ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế toàn cầu cộng thêm các chính sách khống chế tăng trưởng tín dụng của ngân hàng nhà nước làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường kinh doanh của doanh nghiệp.
 
* Với sự nỗ lực của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc, Công ty đã đạt được thành tích đáng khích lệ: doanh thu từ hoạt động kinh doanh tăng 6,08% so với 2008, thị phần của Trường Long trong tổng thị phần xe tải Hino toàn quốc là 23,8% tăng khoảng 4% so với năm 2008. Điều này khẳng định sự phát triển liên tục và mạnh mẽ của Trường Long.
 
* Cuối năm 2009, Công ty tăng vốn điều lệ từ 43,2 tỷ lên 80 tỷ, chuẩn bị cho việc niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vào đầu năm 2010. Quyết định niêm yết của Công ty nhằm tiếp cận nguồn vốn cổ đông, tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài của Công ty trong tương lai.
 
* Tháng 10 năm 2010 nhận được sự chấp thuận của Ủy ban chứng khoán nhà nước về việc niêm yết 8 triệu cổ phiếu của Trường Long tại Sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán là HTL.
 
* Tháng 11 năm 2010 công ty chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm cẩu Tadano lắp trên xe tải tại Việt Nam.
2011-Nay* Tháng 03/2012 chính thức khai trương và đưa vào họat động Trung tâm 3S Hino khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại KCN Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.
 
* Tháng 01/2014 một trong những Đại lý Hino lớn nhất tại Thái Lan, công ty Chairatchakarn (Bangkok) trở thành cổ đông chiến lược của công ty Trường Long với số cổ phần là 18%. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh ô tô tại thị trường Thái Lan, Chairatchakarn sẽ hỗ trợ Trường Long phát triển thị phần Hino tại Việt Nam.
 
* Ngày 21/11/ 2015 ShinMaywa đã ký hợp đồng ủy quyền Công ty Cổ phần kỹ thuật và Ô tô Trường Long là nhà phân phối thiết bị nâng cho xe ben tại thị trường Việt Nam.
 
* Tháng 10 năm 2016 Aichi Hino, một trong những đại lý Hino hàng đầu tại Nhật trở thành cổ đông lớn của Trường Long.

Chi nhánh Miền Trung: TP. ĐÀ NẴNG

– Trung tâm 3S Hino: 3,399m2
– Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa: 8 chuyền dịch vụ
– Phòng bán hàng

Tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh Miền Trung nói chung, thương hiệu xe tải Hino là một thương hiệu cao cấp, bền bỉ, vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm tương tự đến từ các hãng xe tải Mitsubishi Đà Nẵng hay xe tải KIA., thậm chí cả dòng xe tải có DNA xe hạng sang từ Đức của Mercedes như Fuso.

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
Tel: 0935 406 862

giới thiệu hino đà nẵng
HINO – VUA CỦA NHỮNG CUNG ĐƯỜNG. Mr. Phi xin kính chào quý khách hàng. Lời đầu tiên, thay mặt Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Ô Tô Trường Long – Chi Nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Hoàng Phi – là nhân viên kinh doanh dòng xe tải Hino các loại từ 1,5T – 15T, chuyên đóng thùng tải theo nhu cầu của khách hàng, mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lí theo từng loại sản phẩm.
Quý Khách Hàng còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dòng sản phẩm xe tải nào cho phù hợp?chính sách sau bán hàng, bảo hành, các thủ tục hồ sơ giấy tờ khi mua xe trả góp cũng như các vấn đề liên quan…Vui lòng nhấc máy gọi cho Phi theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất

Trân trọng kính chào
Mr. Phi